Trường doanh nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow
Mô hình quản trị nhân sự hiện đại - Gs. Dave Ulrich

Mô hình quản trị nhân sự hiện đại - Gs. Dave Ulrich

Còn hàng
250000đ
+ -
Hotline mua sách: 0962.154.139
Thông tin

MÔ HÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI

Hiện nay, bộ phận Nhân sự của nhiều doanh nghiệp vẫn thực hiện những chức năng truyền thống như tuyển dụng, xác định lương thưởng, phúc lợi, v.v... Để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường, vai trò của bộ phận Nhân sự phải được mở rộng. Các chuyên gia Nhân sự phải đóng vai trò đối tác, người tham gia và người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh. Đội ngũ Nhân sự phải tập trung vào những kết quả đạt được từ các hoạt động mà họ thực hiện. Nhưng trên thực tế, không phải lúc nào bộ phận Nhân sự cũng làm được điều này.

Để giải quyết vấn đề đó, Trường doanh nhân HBR tiếp tục cho ra mắt cuốn sách “Mô hình Quản trị Nhân sự hiện đại” của tác giả Dave Ulrich. Ông được xem là nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực phát triển nhân lực, lãnh đạo và định nghĩa lại nhân tài.

Trong cuốn sách này của mình, Dave Ulrich đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu về nhân sự và phương pháp ứng dụng thức tế trong môi trường doanh nghiệp nhằm xây dựng mô hình quản trị nhân sự hiện đại. Cuốn sách rất cần thiết đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý cấp cao về nhân sự đang mong muốn phát huy có hiệu quả nguồn nhân lực dồi dào của doanh nghiệp mình.

Nội dung chính của cuốn sách:

1. Đưa ra 8 thách thức cạnh tranh mà các doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt. Từ đó gợi ý giải pháp các nhà quản lý và chuyên gia nhân sự phải cùng nhau xây dựng năng lực tổ chức mới, bắt đầu từ việc xác định và triển khai lại các hoạt động, bộ phận và chuyên gia Nhân sự.

2. Đưa ra mô hình nhiều vai trò của ngành nhân sự, giúp hiện thực hóa các mối quan hệ đối tác kinh doanh.

3. Đánh giá thực trạng về trải nghiệm nhân viên hiện tại, từ đó thiết kế đề xuất giá trị nhân sự và triển khai những trải nghiệm tuyệt vời giúp nhân viên chủ động, gia tăng năng suất làm việc.

4. Hướng dẫn lập chính sách đãi ngộ tài chính ngắn hạn và dài hạn.

5. Giới thiệu mô hình HRBP - Đối tác chiến lược nhân sự: Chỉ ra 4 vai trò mà người làm nhân sự phải đảm nhiệm.

6. Áp dụng những nguyên tắc Nhân sự cho chính bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

Lợi ích mà bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách:

1. Giúp bạn bắt kịp xu hướng nhân sự hiện đại.

2. Hoàn thiện mô hình quản trị nhân sự hiện đại đáp ứng tiêu chí bài bản, tinh gọn bộ máy và tăng hiệu quả tuyển dụng.

3. Đạt hiệu quả cao trong vận hành bộ máy nhân sự.

4. Phát triển năng lực thực thi của bộ phận nhân sự.

5. Thúc đẩy đội ngũ nhân viên tư duy và hành động như một ông chủ doanh nghiệp, sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề.

6. Đóng góp vào giá trị kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công khi ứng dụng cuốn sách “Mô hình quản trị nhân sự hiện đại” trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn khóa học của HBR
Hỗ trợ trực tuyến