Trường doanh nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow
Mật mã tài lãnh đạo - Dave Ulrich, Norm Smallwood & Kate Sweetman

Mật mã tài lãnh đạo - Dave Ulrich, Norm Smallwood & Kate Sweetman

Còn hàng
250000đ
+ -
Hotline mua sách: 0962.154.139
Thông tin

MẬT MÃ TÀI LÃNH ĐẠO

Yếu tố nào làm nên một nhà lãnh đạo xuất sắc, hiệu quả?

Liệu tài lãnh đạo là bẩm sinh hay do bồi dưỡng, đào tạo mà thành?

Liệu mật mã tài lãnh đạo có thực sự tồn tại?

Đó là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao đang trăn trở để quản lý, điều hành công việc một cách hiệu quả, đồng thời tạo nên hình ảnh và ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác và cả đội ngũ nhân viên dưới quyền của mình.

Một số nhà lãnh đạo đã nắm bắt được mật mã tài lãnh đạo do bẩm sinh, một số khác phải học tập nhưng đó chính là con đường chinh phục tài lãnh đạo hiệu quả. Cuốn sách Mật mã tài lãnh đạo sẽ giúp bạn nắm bắt được tất cả các khía cạnh tạo nên nhà lãnh đạo hiệu quả và tránh những ảo tưởng nhất thời về tài lãnh đạo thực thụ, mà thực chất chỉ giống như đồ ăn nhanh, không thể giữ vững thành công.

Tác giả của cuốn sách là Dave Ulrich – nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản trị nhân lực. Ông được coi là “bậc thầy” thế giới về lĩnh vực nhân sự, một trong những “bộ óc” quản trị có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Những tư tưởng, lý thuyết được “khai sinh” bởi GS. Dave Ulrich như “Mô hình nhân sự” (HR Model), “Thương hiệu lãnh đạo” (Leadership Brand) hay “Lý thuyết nhân tài 3C” (3C Talent Formula)… được xem là đã góp phần tạo nên những chuyển đổi quan trọng của nền quản trị và ngành nhân sự thế giới, cũng như có ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều nhà lãnh đạo.

Nội dung chính của cuốn sách:

1. Tổng hợp các nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm về lãnh đạo đã đạt được tích lũy qua nhiều thập kỷ.

2. Giải mã câu hỏi “Điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo hiệu quả” trong kỷ nguyên 4.0 ngày hôm nay. Và mật mã tài lãnh đạo được hé lộ đó là: THỜI GIAN, TRỌNG TÂM VÀ BẢN THÂN.

3. Đề cập 5 quy tắc thiết yếu mà các nhà lãnh đạo xuất sắc cần tuân theo, như: định hình tương lai, hiện thực hóa, thu hút nhân tài hiện tại, bồi dưỡng và phát triển thế hệ kế nhiệm...

4. Mỗi quy tắc lại được lồng ghép nhiều ví dụ, chính là những bài học thực tế người lãnh đạo các doanh nghiệp đã thực hiện.

Lợi ích bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách này?

- Giúp những người đứng đầu doanh nghiệp và quản lý cấp cao xác định phong cách lãnh đạo & bắt đầu có nỗ lực phát triển lãnh đạo hiệu quả.

- Nâng cao năng lực quản lý, điều hành, giám sát hoạt động của tổ chức.

- Truyền lửa cho đội ngũ nhân viên tinh thần học hỏi, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc.

- Xây dựng giá trị văn hóa doanh nghiệp thành công, khởi nguồn từ thương hiệu nhà lãnh đạo.

- Đáp ứng sự mong đợi của các nhà đầu tư, khách hàng và cả nhân viên.

Chúc độc giả của Trường doanh nhân HBR gặt hái nhiều thành công khi ứng dụng cuốn sách “Mật mã tài lãnh đạo” vào thực tiễn các vấn đề còn đang tồn tại của bản thân và doanh nghiệp của mình.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn khóa học của HBR
Hỗ trợ trực tuyến