Trường doanh nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ LUÔN LÀ NỀN MÓNG VÀ CŨNG LÀ NỖI ĐAU CỦA MỖI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM.


Sự thay đổi và cải tiến từng ngày từng giờ của thị trường hiện nay cùng với sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với cách làm nhân sự cũ đã không còn chiếm ưu thế.

Thấu hiểu sâu sắc điều này, HRBP được thành lập với sứ mệnh mang tới cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới, hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn với tôn chỉ xuyên suốt:  trở thành đơn vị kết nối những cá nhân phù hợp với môi trường, doanh nghiệp phù hợp.


Dưới sự dẫn dắt của Mr. Tony Dzung - Tổng Giám Đốc, người tiên phong đưa tri thức của GS. Dave Ulrich - bộ óc số 1 thế giới về nhân sự, cùng sự cố vấn và chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu: thực chiến, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong ngành, với những thay đổi mới nhất về ngành Nhân sự luôn được cập nhật liên tục từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU,... HRBP hướng tới mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng đội ngũ nhân sự  nền móng vững chắc và hiệu quả.

Nhằm thực hiện sứ mệnh của mình, HRBP đã đang và nỗ lực triển khai các hoạt động dựa trên những mảng chính dưới đây:

  • Cung cấp nguồn nhân sự  có tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Hỗ trợ xây dựng,đào tạo và vận hành đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp với hướng đi mới và hiệu quả.

Có thể nói những hoạt động trên đều nhằm một mục đích duy nhất đó là hoàn thành sứ mệnh HRBP đã đề ra, nhằm nâng cao chất lượng nhân sự của doanh Việt Nam cùng và đem tới cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

  • Tuyển dụng nhân sự 4.0
  • Tuyển dụng nhân sự 4.0
  • Tuyển dụng nhân sự 4.0

Gửi yêu cầu tư vấn

�Lãnh đạo & Quản trị Nhân tài - Dave Ulrich Chiến lược kinh doanh
Đăng ký nhận tư vấn khóa học của HBR
Hỗ trợ trực tuyến